Monday, 24 June 2013

Làm thế nào để có thể sang sống tại Australia?


Đây là câu hỏi không bao giờ dứt của nhiều người trên thế giới. Úc đã nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút người dân nhập cư đến sinh sống vì cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và nền kinh tế phát triển nhanh. Để bắt đầu cuộc sống tại Úc, những chuyên gia tư vấn nhập cư như Mira Flomin từ http://www.vietnam-australia.vn sẽ cho bạn biết các thủ tục phức tạp cần phải vượt qua và cách để giải quyết các thủ tục này một cách nhanh nhất có thể. Có một số câu hỏi thường gặp như sau:

1. Làm sao tôi có thể nhập cư sang Úc nếu tôi có gia đình đang sống tại đó ?
Nếu bạn muốn chuyển đến định cư tại Úc vì muốn chung sống với gia đình hiện đang ở tại đây thì chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn biết rằng hiện đang có một chương trình nhập cư diện đoàn tụ gia đình của chính phủ Úc. Chương trình này cho phép người dân nhập cư sang Úc cùng các thành viên gia đình khác vốn đã và đang sinh sống ổn định tại đây. Về cơ bản, gia đình của người đăng kí cấp visa nhập cư phải kí một thoả thuận bảo lãnh người thân với chính phủ Úc.

2. Làm sao để có thể sang sống tại Úc nếu tôi là sinh viên ?
Úc là một điểm đến nổi tiếng của nhiều sinh viên chuyên ngành thương mại và quản lý nhà hàng khách sạn cũng như các chương trình đào tạo sau đại học. Các chuyên gia như Mira Flomin tại Synch1 có thể gúp các sinh viên làm các thủ tục lấy được visa nhập cư sau khi họ đã được một trường đại học tại Úc nhận và học.

3. Làm sao để có thể sang sống tại Úc khi đã về hưu ?
Người ta thường nghĩ rằng nếu không phải người lao động có đủ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp hoặc là sinh viên thì không thể nhập cư sang Úc. Điều này hoàn toàn không đúng. Những người trên 55 tuổi hoàn toàn có thể xin cấp visa nhập cư vào Úc diện nghỉ hưu và đầu tư - Investor Retirement Visa. Tuy nhiên, chỉ có người chồng hoặc vợ của cá nhân xin nhập cư được đi theo và bao gồm trong visa này (các thành viên phụ thuộc khác thì không được). Tại Synch1, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục để đăng ký loại visa có hiệu lực trong 4 năm này.

4. Làm sao để có thể sang sống tại Úc nếu tôi là một người có tay nghề ?
Các đối tượng diện tay nghề thường thấy việc lấy visa sang Úc rất khó khăn nếu không có đơn vị tư vấn hỗ trợ. Tại Synch1, chuyên môn và kiến thức của các nhà tư vấn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Quy trình xin cấp visa có thể rất phức tạp và nhức đầu vì chính phủ Úc xem xét rất kỹ lưỡng và gắt gao các hồ sơ xin cấp visa này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất!

No comments:

Post a Comment